Wave siêu đẹp trong bản độ dốc hết tâm huyết của tay chơi xe Sài Gòn

Chiếc Honda Wave độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn có tên Facebook là Líp Leo, chiếc xe được dọn kiểng từ trong ra ngoài với những món đồ chơi đắt tiền và chất đến kinh ngạc, làm tăng giá trị của chiếc xe lên gấp nhiều lần.

Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon
Honda Wave bản độ tâm huyết của tay chơi Sài Gòn

Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon - 3
Điểm nhấn đầu tiên tạo nên sự phá cách cho dàn đầu là bộ cùm tay thắng Brembo RCS19 đây là phiên bản Corsa Corta được sản xuất vào đầu năm 2018 và được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay rất ưa chuộng bởi giá thành đang có phần khá rẻ, dễ tìm mua mà không phải chờ đợi để Order. Tháo bỏ luôn nút đề máy bên phải để lấy khoảng trống bắt cùm tăng tốc Domino nhằm rút ngắn hành trình cho xe độ đề ba nhanh hơn.

Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon - 4
Tất cả chế độ cơ bản nhất từ đề máy, kèn xinhan đã được tích hợp gọn gàng bên trong cùm Honeywell, rất gọn gàng có thể ráp được cho nhiều dòng xe, với giá bán khá cao tầm 3 triệu đồng và quá nhiều màu sắc nên bộ cùm chưa được ưa chuộng nhiều như Domino hiện nay.

Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon - 5
Nhìn xuống chiếc xe độ ta sẽ bắt gặp một combo có giá thành hơn 15 triệu đồng bao gồm heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oversize, cả hai món đồ chơi này không dành cho xe PKN nên để bắt được nó chủ xe phải đặt làm thêm pat heo và thớt lòng bằng chất liệu nhôm CNC.

Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon - 6Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon - 7
Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Nitron của Anh Quốc, được đặt làm dành riêng cho Wave, Dream Future sử dụng không cần cắt hàn, chế cháo lại chân phuộc rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật về hiệu năng sử dụng. Niềng nhôm Excel Asia với điểm nhấn là dòng chữ xanh lục bảo cùng tông màu với lò xo phuộc rất hài hòa.

Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon - 8Wave sieu dep trong ban do doc het tam huyet cua tay choi xe Sai Gon - 9
Ước tính để sở hữu mớ đồ chơi này, ta phải chi ra số tiền hơn 30 triệu đồng một con số ấn tượng mà không phải ai cũng dám bỏ ra.​

Hình ảnh của Líp Leo

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment