Winner 150 độ nhanh như người yêu cũ trở mặt khiến người xem mê mệt

Winner 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay được thịnh hành đến người tiêu dùng bởi dáng vóc thể thao cùng động cơ mạnh mẽ, là tầm ngắm của các anh em chơi xe qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, chúng ta cùng xem qua chiếc Winner 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met
Winner 150 độ nhanh như người yêu cũ trở mặt khiến người xem mê mệt.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 3
Dàn áo Winner 150 nguyên bản chính là màu Trắng/ Đen rất hợp để phối một dàn áo HRC theo phong cách chính hãng Honda. Bộ tem HRC này có tính chính xác cao hơn so với bản gốc HRC của hãng Honda, mang lại sự thể thao hơn rất nhiều. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, mang lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 4
Phần đầu trở nên ngầu hơn với ốp mão NVX 155 phá cách gác lên xe bắt buộc phải cố định bằng 4 chú ốc vương miện, tay côn & tay thắng đến từ hãng CRG được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách xa gần đầy tiện ích.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 5
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ đã trang bị trợ lực sườn Hyperpro được trang bị, nó sẽ giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét nhựa để có khoảng trống phù hợp, 1 pas sẽ được cố định lên sườn, pas còn lại giữ vào ty phuộc. Bên cạnh đó là điều áp Fi giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt, hạn chế hụp, thường thì những mẫu xe xăng cơ trang bị chỉ để làm kiểng mà thôi.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 6
Dàn chân với mâm zin được thay thế bằng mâm HRC 6 cây có thiết kế giản đơn nhưng đầy cứng cáp, hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer được cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Nissin 1 pis sơn đen phay logo tựa như các mẫu Brembo 1 pis.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 7
Sự êm ái được cải thiện qua phuộc Redleo bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, phuộc thì gắn như zin nhưng bình dầu thì muốn cố định phải có cổ dê CNC đi kèm pas nhôm nối ra, tùy vào vị trí chủ xe thích mà gắn. Phía dưới ta sẽ thấy đĩa tải nhôm CNC óng ánh sắc vàng cùng sợi sên.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 8
Ống xả zin loại bỏ bởi quá hiền lành, thay vào đó là những tiếng nổ tê tái đầy uy lực qua lon Leovince Carbon đi kèm cổ pổ Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 9Winner 150 do nhanh nhu nguoi yeu cu tro mat khien nguoi xem me met - 10
1 Shop độ xe tại Củ Chi với bảng hiệu cực độc, độ xe nhanh như cách người yêu cũ trở mặt.

Ảnh: Nguyễn Trọng Nhân

Vậy con này dọn xong chắc trong 1 ngày thôi nhỉ :))

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment