Winner 150 độ thừa hưởng dàn chân thượng hạng của Biker Đà Nẵng

Độ xe không chỉ là một trào lưu mà còn là cái tôi của mỗi chủ xe, gu thẩm mỹ mỗi người một khác và được sở hữu một chiếc xe theo phong cách của riêng mình là một hạnh phúc rất khó tả. Bản độ Winner 150 dưới đây cũng vậy cũng xe đã hướng tới những món trang bị mà bản thân mình cảm thấy cần thiết nhất và hợp mãn nhất để giúp con xế cưng mình trở nên lạ và đẹp hơn.

Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang
Winner 150 độ thừa hưởng dàn chân Brembo của Biker Đà Nẵng


Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 3
Nhìn ngắm phía sau tay lái ta sẽ thấy hình ảnh của bộ cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng 2 ống đỏ và dây ga đồ chơi để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Chủ xe còn độ thêm bộ điều áp Fi trên lý thuyết món đồ chơi này đã cung cáp thêm lượng xăng đều và mạnh hơn vào buồng đốt để chiếc xe tăng tốc nhanh hơn nhưng đa phần ở Việt Nam chúng ta các tay chơi chỉ lắp kiểng là chính vì công nghệ này rất phức tạp.

Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 4
Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đem lại hành trình phanh trước nhẹ nhàng, êm ái và mạnh mẽ hơn do piston lớn cho áp suất dầu nhiều hơn, chiếc Winner 150 độ được sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ cho bộ cùm tay thắng.

Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 5Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 6Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 7
Một vài chi tiết nhỏ như đáng nhắc đến là phần ống dẫn nước giải nhiệt được làm bằng chất liệu Titan được gia công vô cùng tỉ mỉ để các mối hàn chắc chắn nhất không bị xì hoặc gãy khi sử dụng lâu dài. Phần cổ pô tăng cũng được làm bằng chất liệu Titan tương tự như ống nước giải nhiệt cho khả năng chống hoen rỉ cao và khi lắp ở vị trí nóng nhất nhì trên một chiếc xe với chất liệu đặc biệt sản phẩm sẽ tự biến đổi màu theo từ khu vực nóng khác nhau. Hơi thở sử dụng pô Leovince cho trọng lượng xe được giảm đi nhiều hơn và âm thanh uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn.

Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 8
Vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển được trang bị trên rất nhiều dòng xe PKL cao cấp hiện nay và được các dòng xe PKN dọn kiểng săn tìm rất nhiều bất chấp giá thành của một sản phẩm hơn 10 triệu đồng và sẽ còn giao động lên xuống tùy theo thời điểm.

Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 9Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 10
Ngoài việc hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng nhôm Racingboy ra ở đây ta có thể thấy chủ xe đã trang bị cặp heo dầu Brembo Logo đỏ 2 pis đối xứng cho cả bánh trước/sau mẫu heo này có giá thành hiện nay trên 3 triệu đồng một con với điểm nhấn là logo đỏ nổi bật còn lại cấu tạo cũng như dòng logo lớn ta thường thấy.

Winner 150 do thua huong dan chan thuong hang cua Biker Da Nang - 11
Giá Winner 150 2019 hiện nay giao động từ 45.490.000 cho tới 46.490.000 đồng tùy theo màu sắc chưa bao gồm thuế ra biển số cho từng khu vực

Hình ảnh của Ân Thiên Phan


Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment