Winner X vừa ra mắt có một ngày mà đã được độ lên hết bài

Chỉ mới vừa đến tay người tiêu dùng vào sáng ngày thứ 2, ngay lập tức đã có phiên bản Winner X đầu tiên được anh Huỳnh Đức Thịnh mua về và độ thêm một loạt đồ chơi ngay trong đêm. Đây có thể nói là bản độ đầu tiên của Winner X nên được rất nhiều anh em chơi xe trầm trồ.


Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai
Winner X vừa ra mắt một ngày đã được dọn hết bài


Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 3
Ngay khi vừa mua về ngay lập tức trong đêm anh Thịnh đã quyết định cập nhật cho chiếc xe một loạt đồ chơi đến từ thương hiệu mà anh đang phân phối để gây mê người xem, đây là một trong những chiếc Winner X tiên phong trong việc độ chế nên chiếc xe độ đã được anh em chơi xe đón nhận rất nhiều.

Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 4Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 5
Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 6
Tháo bỏ cặp mâm nguyên bản theo xe chủ nhân của nó đã chọn cho mình cặp niềng nhôm Redleo đen đi kèm cùng căm vàng cực kì nổi bật, phần đĩa trước được bắt cố định vào đùm thông qua một thớt lòng CNC.

Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 7Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 8
Phần dàn chân sau của Winner X được đánh giá là không các nhiều so với phiên bản trước đó, cho nên việc chủ xe độ gắp nhôm và lên phuộc cũng rất đơn giản và nhanh chóng, không có gì phức tạp với anh.

Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 9
Ống xả nguyên bản mới của Winner X cũng đã được thay bằng pô Redleo có diện mạo bên ngoài được làm bằng chất liệu nhôm rất đẹp, đồng thời mang lại dàn âm thanh uy lực cho chiếc xe mỗi khi chiếc xe lên tua máy cao.

Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 10Winner X vua ra mat co mot ngay ma da duoc do len het bai - 11
Phần dè sau và cảng đã được chủ xe tháo bỏ tạo làm cho chiếc Winner X thêm phần thể thao hơn, xi nhan rời phía trước cũng đã được tháo bỏ để không gây vướng víu.


Clip test âm thanh pô Redleo nhôm trên Winner X

Hình ảnh của Huỳnh Đức Thịnh

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment