Winner X vừa về với chủ đã nhận ngay dàn phụ tùng đồ chơi cực đỉnh

Được ra mắt vào cuối tuần qua với một diện mạo hoàn toàn mới, Winner X hiện đang được xem là chủ đề rất được quan tâm trong những ngày qua. Nội dung dưới đây cũng nói về Winner X nhưng không phải chia sẻ những thông số kỹ thuật đến từ nhà sản xuất. Mà sẽ nói đến chiếc Winner X được nâng cấp cực khủng với dàn đồ chơi hàng hiệu, ngay khi vừa đến tay chủ sở hữu đam mê xe độ.

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh
Lại một Winner X độ nữa ra đời với loạt option khủng khiếp

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 3
Dàn đầu vẫn được giữ nguyên với bộ kính "tai thỏ" đến từ chính hãng của Honda Việt Nam, chủ xe chỉ nhẹ nhàng thay đổi lại màu sắc xung quanh dàn ốc bằng chất liệu Gr5 điện phân lên màu xanh-tím nổi bật trên dàn áo đen mờ.

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 4
Phía sau tay lái cũng chưa có gì được thay đổi quá nhiều

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 5
Nhông sên đĩa đã được thay lại với điểm nhấn là phần đĩa tải làm bằng chất liệu nhôm 7075 cho độ bền cực cao rất thẩm mỹ và có trọng lượng thấp, kết hợp cùng sợi sên vàng Regina Made in Italy. Xung quanh vẫn là các chú Gr5 tô điểm nho nhỏ cho dàn chân thêm tí màu sắc.

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 6Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 7
Dù là một chiếc xe mới chưa hề lăn bánh nhiều, nhưng chiếc Winner X độ này đã được chủ xe trang bị hẵn cho một cặp vỏ mới đến từ thương hiệu Pirelli Rosso Sport, có cấu tạo gai khá đặc biệt giúp tăng độ bám đường khi chạy tốc độ cao hay trong điều kiện đường trơn trượt.

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 8
Hơi thở nguyên bản đã nói lời từ giã chiếc xe khi còn chưa được ám khói, để nhường chỗ cho pô R9 kết hợp cùng phần cổ Titan 3 khúc đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi chủ nhân lên tua máy cao.

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 9
Một chi tiết khác cũng không kém phần hấp dẫn trên dàn chân sau chiếc xe độ là chi tiết heo dầu Brembo Race 4 Piston có giá thành hơn 20 triệu đồng một con được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL. Dây dầu Hel đỏ nổi bật được bấm phần đầu CNC với nhiều màu sắc ôm nhẹ nhàng theo hình dáng ốc dầu rất thẩm mỹ.

Winner X vua ve voi chu da nhan ngay dan phu tung do choi cuc dinh - 10
Hệ thống phuộc sau theo nguyên bản của Winner X có chiều cao không thay đổi so với phiên bản trước đó, cho nên việc sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời dành cho phiên bản cũ cũng trở nên dễ dàng hơn chỉ việc tháo ra ráp vào là xong.

Hình ảnh từ Ibike​

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment