Xem Honda Air Blade độ loạt phụ kiện đắt tiền của một biker Cần Thơ

Xem Honda Air Blade độ loạt phụ kiện đắt tiền của một biker Cần Thơ: Vốn là chiếc Air Blade Việt Nam đời 2010, bản độ này được chủ nhân thay trang bị đèn chiếu sáng hai bên của Air Blade Thái Lan. Thay đổi này không chỉ tăng hiệu năng chiếu sáng mà còn giúp phần đầu xe trông mạnh mẽ hơn. Để chiếc xe trở nên đặc biệt, chủ nhân đã trang bị cho bản độ này bộ tem họa tiết ”Vua sư tử” với tông màu khá tương phản: đen – vàng – hồng.

Xem Honda Air Blade độ loạt phụ kiện đắt tiền của một biker Cần Thơ

Với hàng loạt phụ kiện đắt tiền đến từ các thương hiệu danh tiếng như Brembo, Ohlins, bản độ Honda Air Blade của biker Cần Thơ có chi phí thực hiện lên đến hơn 100 triệu. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, Air Blade là mẫu tay ga thành công nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Mới đây, một biker tại Cần Thơ đã hoàn thành bản độ Honda Air Blade của mình với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu.

Xem Honda Air Blade độ loạt phụ kiện đắt tiền của một biker Cần Thơ

Vốn là chiếc Air Blade Việt Nam đời 2010, bản độ này được chủ nhân thay trang bị đèn chiếu sáng hai bên của Air Blade Thái Lan. Thay đổi này không chỉ tăng hiệu năng chiếu sáng mà còn giúp phần đầu xe trông mạnh mẽ hơn. Để chiếc xe trở nên đặc biệt, chủ nhân đã trang bị cho bản độ này bộ tem họa tiết ”Vua sư tử” với tông màu khá tương phản: đen – vàng – hồng.

Bảng đồng hồ nguyên bản được thay thế bằng đồng hồ kỹ thuật số của Koso. Cùm công tắc hai bên đơn giản và gọn gàng của Domino. Bộ phận trợ lực Matrix hàng hiệu của Italy giúp xe ổn định hơn khi vận hành ở tốc độ cao. Để tăng tính bảo mật và thẩm mỹ cho xe, chủ nhân đã trang bị bộ chìa khóa thông minh smartkey tương tự các mẫu tay ga thế hệ mới của Honda.

Bộ phận độc đáo nhất của xe chính là bộ điều áp FI dành riêng cho các xe sử dụng hệ thống phun xăng điện tử. Bộ phận này dùng để kiểm tra áp suất bơm xăng vào buồng đốt, qua đó chúng ta có thể điều chỉnh áp suất cho phù hợp. Tay phanh bên phải là loại Brembo RCS19 cao cấp đi kèm với bình dầu Evotech. Để xe có nước ga mượt mà hơn, chủ xe đã trang bị bộ cùm tăng tốc Domino với hai ống ga làm bằng vật liệu titanium .

Bên trái là tay thắng loại TWM Billet đến từ Italy. Tuy không nổi tiếng  như Brembo, thương hiệu TWM vẫn là lựa chọn của nhiều biker do mức giá mềm và hiệu năng cao.Giảm xóc Ohlins là trang bị không thể thiếu ở những mẫu xe độ đình đám.

Ống xả hàng hiệu 4road Gran Turismo mang đến âm thanh kích thích hơn cho mẫu xe êm ái này. Kết hợp với ống xả là phần cổ titanium đẹp mắt, đem lại vẻ đẹp riêng cho xe. Bộ mâm nguyên bản đã được chủ nhân thay thế thằng bộ mâm của Honda Click 125 và được sơn màu hồng nổi bật. Đĩa phanh trước đến từ thương hiệu Galfer đường kính 255 mm đi kèm với kẹp phanh Brembo Billet.

Một cặp đèn LED trợ sáng L4 cũng được trang bị nhằm phục vụ những chuyến đi xa vào ban đêm. Bên cạnh đó, chủ xe còn trang bị ốp đầu của Yamaha NVX, toàn bộ dàn ốc titanium, kính chiếu hậu Rizoma… Tổng giá trị đồ chơi trên xe vào khoảng hơn 100 triệu.

Thêm ảnh Honda Air Blade độ

nguồn tham khảo news.zing.vn

Nguồn: muasamxe.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment