Y15ZR độ tuyệt đỉnh với dòng mâm Racing boy ForgedRim đắt giá

Y15ZR là tên gọi ở Malaysia, còn ở Việt Nam gọi là Exciter 150. Mới đây mẫu xe Y15ZR tại nước bạn đã có màn lột xác đầy đẳng cấp với bộ mâm Racing boy ForgedRim cấu tạo từ nhôm CNC có giá trị 5500.00 RM tương đương khoảng 30 triệu đồng Việt Nam.

Y15ZR do tuyet dinh voi dong mam Racing boy ForgedRim dat gia
Y15ZR độ tuyệt đỉnh với dòng mâm Racing boy ForgedRim đắt giá.

Y15ZR do tuyet dinh voi dong mam Racing boy ForgedRim dat gia - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy đây là Y15ZR (Exciter 150) phiên bản Exciter 2019 kỷ niệm 20 năm của Yamaha với màu trắng,logo kỷ niệm 20th Anniversary hình chiếc khiên, có điểm tô các màu xanh cực nổi bật. Vài món đồ chơi kiểng giản đơn, đặc biệt là bộ mâm Racing boy ForgedRim đã khiến chiếc xe trở nên đẳng cấp trong mắt người xem.

Y15ZR do tuyet dinh voi dong mam Racing boy ForgedRim dat gia - 4
Như đề bài đã nhắc đến, đây là mẫu mâm Racing boy ForgedRim có giá trị đắt đỏ, được biết mâm cấu tạo từ nhôm CNC cao cấp & có thiết kế khiến chúng ta dễ dàng nhầm lẫn với mâm zin 135 nếu nhìn thoáng qua các chấu mâm. Mẫu mâm này được bán tại thị trường Malaysia là 5500.00 RM tương đương khoảng 30 triệu đồng Việt Nam.

Y15ZR do tuyet dinh voi dong mam Racing boy ForgedRim dat gia - 5
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Yaz có kích thước lớn nên phải sử dụng pas nhôm CNC nhuộm đen được canh chuẩn, truyền tải dầu qua dây HEL, độ bám đường được tăng cường với lốp Pirelli Rosso có kích thước trước là 70/90/17 & sau là 80/90/17.

Y15ZR do tuyet dinh voi dong mam Racing boy ForgedRim dat gia - 6
Ở góc nhìn này ta sẽ thấy phần gắp zin đã được thay thế bằng mẫu gắp nhôm Hypertech Ultimate SwingArm Grey có giá 320.00 RM tương đương khoảng 2 triệu đồng. Hệ thống truyền tải RK Oring 415 óng ánh sắc vàng cực đẹp. Ngoài thì thì giảm xóc Ohlins đẳng cấp đi kèm bình dầu rời cũng được trang bị, việc trang bị mẫu phuộc này sẽ đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí, êm ái trong mọi địa mình.

Y15ZR do tuyet dinh voi dong mam Racing boy ForgedRim dat gia - 7
Gỉan đơn với vài món đồ chơi thế thôi.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment