Yamaha FZ-S độ kinh hồn với ý tưởng thành hình Ducati Panigale Custom

Yamaha FZ-S vốn chỉ là một mẫu Nakedbike tầm trung phổ biến tại thị trường Châu Á như Ấn Độ, nhưng với lòng đam mê cũng như nhiệt huyết độ xe cháy bỏng của một Biker, anh đã lên ý tưởng và hoàn thiện tác phẩm độ độc đáo khi xây dựng hình ảnh mẫu FZ-S trở thành một chiếc Ducati Panigale chuẩn mực từ thiết kế Ý, đem lại sự tò mò và lòng khâm phục cho người xem khi chứng kiến chiếc FZ-S độ này.

Yamaha FZS do kinh hon voi y tuong thanh hinh Ducati Panigale Custom
Yamaha FZ-S độ kinh hồn với ý tưởng thành hình Ducati Panigale Custom.

Yamaha FZS do kinh hon voi y tuong thanh hinh Ducati Panigale Custom - 3
Lấy ý tưởng thiết kế và form hình của mẫu Ducati Panigale hiện đang được ghi nhận là một trong những chiếc Sportbike đẹp nhất nhì thế giới từ trước đến nay. Người chủ nhân bản FZ-S độ đã mua các chi tiết từ quây yếm, chắn bùn, đèn hậu…của mẫu Ducati Panigale để hóa thân trên chiếc xe của mình.

Yamaha FZS do kinh hon voi y tuong thanh hinh Ducati Panigale Custom - 4
Bản độ hoàn thiện với tone màu đen-đỏ đầy lôi cuốn, sử dụng ghi-đông B-Pro mang kiểu dáng thuần Sport đem lại trọng tâm hạ thấp cho người cầm lái, hiệu quả phanh thắng được hỗ trợ với cùm phanh Racing Boy xuất xứ từ Malaysia, đĩa thắng đôi PSM ở trước.

Yamaha FZS do kinh hon voi y tuong thanh hinh Ducati Panigale Custom - 5
Thân sau được hoàn thiện với Body: Ducati Panigale custom tinh chỉnh với pát chế dựa trên bộ khung của FZ-S. Đèn hậu của Ducati Panigale vẫn được sử dụng cho đồng bộ tác phẩm này.

Yamaha FZS do kinh hon voi y tuong thanh hinh Ducati Panigale Custom - 6

Yamaha FZS do kinh hon voi y tuong thanh hinh Ducati Panigale Custom - 7
Dàn chân được thay đổi đáng kinh ngạc, trở nên vạm vỡ và ra dáng Sport cao cấp khi được thay đổi bộ mâm Rossi 3.5 – 5.50 inches trước/ sau và được sơn Airbush nổi bật, hoàn thiện với dàn chân sau khi sử dụng RD Racing mang thiết kế chữ A theo tiêu chuẩn đường đua.

Yamaha FZS do kinh hon voi y tuong thanh hinh Ducati Panigale Custom - 8
Để hoàn thiện tác phẩm này người chủ sở hữu phải bỏ ra thời gian và số tiền khá lớn để nối tiếp đam mê PKL đang còn dang dở của mình. "Dám nghĩ, dám thực hiện".

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment