Yamaha MT-07 mới lộ diện hình ảnh trong quá trình thử nghiệm

Từ hình ảnh mà chúng ta nhận được hôm nay đã cho thấy Yamaha đang lên kế hoạch cập nhật phiên bản mới cho mẫu nakedbike MT-07 mới của hãng, để bắt kịp với cuộc chiến giữa các đối thủ trong cùng phân khúc đang ngày càng phát triển hiện nay.

Yamaha MT07 moi lo dien hinh anh trong qua trinh thu nghiem
Yamaha MT-07 mới lộ diện hình ảnh trong quá trình thử nghiệm.

Yamaha MT-07 từng giới thiệu lần đầu vào năm 2014, đến hôm nay đã trải qua 5 năm tồn tại và đã đến lúc cần phải có phiên bản cập nhật mới. Qua hình ảnh được giới truyền thông cung cấp, có thể thấy được bên ngoài động cơ dường như không có nhiều thay đổi, tuy nhiên có thể sự thay đổi diễn ra bên trong động cơ để phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 5 sắp được thực thi. Có thể Yamaha sẽ chọn để đưa hệ thống Van biến thiên áp dụng cho MT-07 mới của họ như đã thấy trên R125 mới nhất.

Yamaha MT07 moi lo dien hinh anh trong qua trinh thu nghiem - 3

Về giao diện mặt trước, chúng ta có thể thấy hệ thống đèn pha mới, nhưng chưa được tiết lộ hoàn toàn, nhiều khả năng tạo hình mặt trước của MT-07 mới sẽ được thay đổi với hệ thống đèn pha LED. Ngoài ra, hệ thống điều khiển LCD sẽ có kích thước lớn hơn hiện tại, nhưng vẫn giữ thiết kế đơn sắc để có giá cả cạnh tranh.

Yamaha MT07 moi lo dien hinh anh trong qua trinh thu nghiem - 4

Về phần bình xăng vẫn được giấu kín cho đến phút cuối, ghi-đông lái có vẻ là mới hoàn toàn, kích thước to hơn hẳn so với phiên bản MT-07 hiện tại.

Yamaha MT07 moi lo dien hinh anh trong qua trinh thu nghiem - 5

Một hệ thống ống dẫn có thể nhìn thấy gần hệ thống phanh, có thể chúng ta đang thấy ở đây là một bài kiểm tra ABS. Dự đoán rằng MT-07 mới sẽ chính thức được ra mắt vào cuối năm 2020, đây là thời hạn cập nhật Euro 5 cho những mẫu hiện có trên thị trường.

Yamaha MT07 moi lo dien hinh anh trong qua trinh thu nghiem - 6

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment