Yamaha MT-Series lộ diện thiết kế mới theo phong cách Monster MotoGP 2019

Trở lại thời điểm khoảng 3 tuần trước khi đội đua Yamaha MotoGP đã ra mắt đội đua với sự tài trợ từ thương hiệu Monster Enegry, đem lại sự phấn khích dành cho người hâm mộ cũng như các tay đua, và đây được xem là màu sắc thiết kế mạnh mẽ và đẹp nhất từ trước đến nay của đội đua Yamaha MotoGP. Hiện tại phong cách này đã bắt đầu được áp dụng lên các mô hình thương mại, cụ thể là gia đình MT-Series hoàn toàn mới trong năm 2019 từ nhà thiết kế Indo.

Yamaha MTSeries lo dien thiet ke moi theo phong cach Monster MotoGP 2019
Yamaha MT-Series lộ diện thiết kế mới theo phong cách Monster MotoGP 2019

Yamaha MTSeries lo dien thiet ke moi theo phong cach Monster MotoGP 2019 - 3
Như chúng ta cũng được biết từ trước đến nay Yamaha luôn áp dụng thiết kế từ các anh lớn như Yamaha M1 dành cho các mô hình thương mại để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Và mới đây, nhằm đi theo hướng có sẵn từ thành công đó, đội ngũ thiết kế Julak Sandie Design đã quyết định tạo ra hình ảnh đồ họa mới dành cho MT-Series 2019 theo phong cách Monster của đội đua Yamaha MotoGP hiện nay.

Yamaha MTSeries lo dien thiet ke moi theo phong cach Monster MotoGP 2019 - 4
Việc áp dụng mẫu thiết kế Monster mới này khiến các phiên bản của gia đình MT-Series bao gồm: MT-10, MT-09, MT-07, MT-03, MT-15 trở nên đẹp đẽ và mạnh mẽ hơn so với các thiết kế tiêu chuẩn ở phiên bản trước đây, hiển thị rõ nhất phần móng vuốt đặc trưng của thương hiệu Monster trên thân bình xăng và đen pha, nổi bật trên tổng thể gam màu xanh-đen đặc trưng. Và những hình ảnh chúng ta có được hiện chỉ là bảng thiết kế từ nhóm Design Indo, liệu điều này có được Yamaha chú ý và áp dụng cho các mô hình thương mại hiện nay, việc này sẽ được theo dõi ở bài viết tiếp theo, hãy cùng diễn đàn 2banh.vn cập nhật những thông tin mới nhất ở bài viết sau.

Yamaha MTSeries lo dien thiet ke moi theo phong cach Monster MotoGP 2019 - 5
Yamaha MT-07.

Yamaha MTSeries lo dien thiet ke moi theo phong cach Monster MotoGP 2019 - 6
Yamaha MT-03.

Yamaha MTSeries lo dien thiet ke moi theo phong cach Monster MotoGP 2019 - 7
Yamaha MT-15.

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment