Yamaha NVX độ nâng cấp bằng dàn công nghệ Carbon Fiber

Trong các dòng tay ga đang hot hiện nay thì mẫu NVX 155 được khá nhiều anh em chơi xe đánh giá khá cao. Tạm gác lại những ưu điểm của xe zin hôm nay mình sẽ đem lại cho các bạn phiên bản độ khá đẹp đến từ xứ chùa vàng mà mình sưu tầm được từ mạng xã hội.

Yamaha NVX do nang cap bang dan cong nghe Carbon Fiber
Yamaha NVX độ nâng cấp bằng dàn công nghệ Carbon Fiber


Yamaha NVX do nang cap bang dan cong nghe Carbon Fiber - 3
Khoan nói về các đặc điểm khác cái đầu tiên làm mình thích nhất ở chiếc NVX này là chủ xe đã khoác cho nó bộ áo mang phong cách giống với mẫu R1M – kết hợp cùng vài chi tiết nhựa nhám cũng như những chi tiết dàn áo được ốp Carbon Fiber làm nền chủ đạo cho chiếc xe.

Yamaha NVX do nang cap bang dan cong nghe Carbon Fiber - 4
Dàn đầu được trang bị loại kính chắn gió trong suốt có phần to lớn hơn giúp tăng thêm độ hầm hố cho chiếc xe – Ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm bao tay Domino đi kèm cùng kính gù CRG. Phần tay thắng cũng được ốp Carbon nhìn rất mới lạ.

Yamaha NVX do nang cap bang dan cong nghe Carbon Fiber - 5
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy một combo cũng rất quen thuộc trên các mẫu NVX của Việt Nam ta như dây dầu Hel, heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết nối với hệ thống treo thông qua một pat heo CNC. Đĩa Boushi có phần to lớn hơn so với đĩa zin của xe nên dù có giữ nguyên heo dầu zin thì vẫn phải làm lại pat heo.

Yamaha NVX do nang cap bang dan cong nghe Carbon Fiber - 6
Cận cảnh rõ nét hơn phần nhựa bóng ốp pô và dè con của xe được ốp Carbon Fiber của xe. Điểm nhấn làm tăng độ sang trọng cho hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản dành riêng cho dòng NVX sử dụng với chiều cao thích hợp vì vậy khi đưa vào xe chủ nhân của nó không cần phải chế tháo thêm bất kì gì.

Yamaha NVX do nang cap bang dan cong nghe Carbon Fiber - 7
Chân chống đứng được được làm bằng chất liệu Titan – phần che két nước thì được làm bằng chất liệu nhôm và khắc dòng chữ Aerox một tên gọi khác của NVX ở nước bạn.

Yamaha NVX do nang cap bang dan cong nghe Carbon Fiber - 8
Góc ảnh này sẽ cho ta thấy rõ hơn phần chân chống Titan của xe.

Nguồn ảnh: Aerox Thái Lan

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment