Yamaha Sirius độ: bước ngoặc cho diện mạo mới đẹp ma mị của biker Đà Lạt

Sirius là một trong những mẫu xe phổ thông của Yamaha, có thể nói nó sở hữu thiết kế cho là thể thao & cá tính cũng như động cơ đủ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Không những hoàn hảo ở vẻ đẹp nguyên thủy mà các biker đã gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat
Yamaha Sirius độ: bước ngoặc cho diện mạo mới đẹp ma mị của biker Đà Lạt.Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 3

Em nó đã được khoác cho bộ áo mới nhìn mát mắt nhưng không kém phần thể thao với bộ tem đậm chất thể thao, đi kèm đó là loạt đồ chơi được gác lên xe một cách thẩm mỹ, không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 4
2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider kết hợp cùng gù CNC, cánh phải sử dụng cùm công tắc HoneyWell, được biết đây là mẫu cùm chuyện dụng với 7 công tắc phụ tiện ích.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 5
Đồng hồ zin được thay thế bằng mẫu đồng hồ đồ chơi kiểu Z1000 được gắn hoàn chỉnh sau khi chế bợ, mẫu đồng hồ này hiển thị dạng LCD với dãy tua chạy LED phía trên cực đẹp. Cánh phải là cùm công tắc & cùm tăng đến từ thương hiệu Domino, việc trang bị cùm công tắc sẽ giúp hành trình ga giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 6
Tay thắng CRG với 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách, tay có cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo cực đẹp.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 7
Dàn chân mỏng manh hướng đến sự thể thao với mâm Racing boy 8 cây màu đen, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo zin phay logo Brembo sơn đen.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 8
Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe hướng kiểng mạnh mẽ với trợ lực sườn Matris ty vàng óng ánh, nó giúp xe ổn định tay lái hơn, hạn chế sàn lắc khi di chuyển ở tốc độ cao.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 9
Ống xả sử dụng ốp pô Spark Nano.

Yamaha Sirius do buoc ngoac cho dien mao moi dep ma mi cua biker Da Lat - 10
Hệ thống giảm xóc Racing boy có bình dầu, nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ & khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe & gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Racing boy thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống & nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

Ảnh: Bảo Huy gửi về Fanpage 2banh.vn

Nguồn: 2 Bánh

Bài viết liên quan

Leave a Comment